Giới thiệu công ty

IMAE JSC CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ

Là nhà sản xuất xe bồn chuyên dụng hàng đầu tại Việt Nam và khu vực, được thành lập năm 2009 trên cơ sở triển khai công nghệ máy móc tự động từ các nước phát triển G7 tiên tiến nhất.

IMAE - GIÁ TRỊ TIÊN PHONG

Trụ sở chính đặt tại 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Nhà máy sản xuất đặt tại Lô B2 - 56, Đường số 2, KCN Tân Đông Hiệp B, Thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Trước hết tôi xin bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới các Quý khách hàng thân thiết đã tin tưởng lựa chọn, sử dụng sản phẩm dịch vụ của IMAE và lời chúc mừng tới các Quý Đại lý với những thành công kinh doanh rực rỡ.

Là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất xe bồn chuyên dụng tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình để đáp ứng yêu cầu của thị trường cũng như sự kỳ vọng của khách hàng bằng các sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao cùng với các hoạt động hỗ trợ tổng thể, toàn diện nhất.

Từ năm 2009, tôi có vinh dự đảm nhận vai trò trọng trách là Tổng Giám đốc của IMAE JSC. Với nền tảng vững chắc được xây dựng hơn 10 năm qua, chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để tiếp tục đồng hành với Quý vị hướng tới những mục tiêu cao hơn, xa hơn trong thời gian tới.

Thay mặt công ty IMAE tôi xin gửi tới toàn thể các Quý vị lời chúc sức khỏe dồi dào, thành công viên mãn và luôn luôn kết nối bền chặt với thương hiệu IMAE.

XE BỒN NHÔM

Video Xưởng Sản Xuất Của IMAE

Video các dòng xe bồn chuyên dùng được sản xuất tại nhà máy IMAE.

Nhà máy sản xuất xe bồn IMAE - 096 819 1122

Nhà cung cấp Siêu thị xe bồn, xe chở xăng, xe bồn đa năng

PHƯƠNG CHÂM

Kể từ khi thành lập đến nay, IMAE JSC luôn cố gắng triển khai các hoạt động của công ty theo phương châm cống hiến cho sự nghiệp phát triển của đất nước; vì một xã hội phồn vinh và nâng cao mức sống cán bộ công nhân viên bằng việc cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao nhất và mới nhất tại Việt Nam và Khu vực.

IMAE ĐỐI TÁC UY TÍN

Với đội ngũ cán bộ có nhiều kinh nghiệm quản lý, giám sát kỹ thuật trên 20 năm trong lĩnh vực xăng dầu, dầu khí, sản xuất công nghiệp, đã từng nắm giữ các vị trí chủ chốt tại các Công ty đa quốc gia, các tập đoàn kinh tế lớn của Việt Nam như Tập Đoàn Xăng Dầu Petrolimex, Tập Đoàn Dầu Khí PetroVietnam…IMAE hiện là một trong những đối tác tin cậy của các Công ty hàng đầu trong lĩnh vực xăng dầu.